Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

Rate this post

Hiện nay việc sử dụng nhôm rất phổ biến trong xây dựng công trình, chế tạo máy, đóng tàu, xe máy, ô tô, máy bay, đồ gia dụng,…. Nhôm được sử dụng nhiều hơn hẳn các kim loại khác. Do vậy khi không sử dụng nữa hoặc hỏng hóc thì đồ vật thành phế liệu. Việc thu mua nhôm phế liệu được diễn ra hết sức sôi động trên thị trường, cũng như có rất nhiều công ty gom thu mua phế liệu tiến hành đi thu mua. Bài viết sau sẽ giới thiệu tới quý vị một dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Các loại nhôm phế liệu được thu mua

Nhôm là một loại kim loại mềm, có khả năng chịu nhiệt tốt, không độc, dẫn nhiệt và dẫn điện tốt. Nhôm được sử dụng rất phổ biến. Và việc tái chế nhôm cũng dễ dàng tái chế các loại kim loại khác. Và tái chế nhôm theo tính toán thì chỉ tốn 5% năng lượng sử dụng sản xuất nhôm mới thành thành phẩm. Vì vậy các loại nhôm thành phẩm hiện nay đều được xuất xứ từ nhôm phế liệu trừ một số loại đặc biệt. Hơn nữa quy trình tái chế phế liệu nhôm sẽ không làm chuyển hoá các nguyên tố nên nhôm tái chế được sử dụng vào rất nhiều sản phẩm.

Vì vậy hiện nay dịch vụ thu mua nhôm phế liệu tiến hành thu mua các loại nhôm như sau:

– Nhôm hợp kim hoặc nhôm được thải ra từ các công trình xây dựng, hoặc từ các hoạt động sản xuất

– Nhôm thỏi hoặc nhôm đặc từ các thiết bị hỏng hóc hoặc không còn sử dụng như từ các linh kiện máy móc, máy bay, xe ô tô…

– Các loại nhôm có hình dạng lát mỏng hoặc sợi nhôm nhỏ…

Khi thu mua, giá cả của nhôm phế liệu sẽ được phân định dựa trên những tiêu chí như sau:

Giá cao nhất là nhôm phế liệu loại 1: bao gồm các phế liệu là nhôm cứng và nhôm đã được loại ra trong lúc làm khung nhôm, nhôm hình khối không bị lẫn kim loại và tạp chất khác.

Giá trung bình và rẻ hơn loại 1 là nhôm phế liệu loại 2: bao gồm nhôm phế từ các chi tiết máy móc bị hỏng, từ khuôn đúc nhà máy, từ các công trình xây dựng.

Giá thấp nhất là nhôm phế liệu loại 3: bao gồm các loại nhôm vụn từ các công đoạn sản xuất như việc tiện, bào và phay, khoan…

Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao và chuyên nghiệp nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua nhôm phế liệu, do nguyên nhân lợi nhuận nên một số đơn vị tiến hành thu mua ép giá người bán, không làm gọn gàng sạch sẽ sau khi thu gom. Vì vậy khi đi tìm các Công ty thu mua phế liệu, bạn cần tìm những công ty có uy tín, chất lượng để đảm bảo bán được giá cao và thanh toán nhanh chóng

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu khác của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội mà không phải công ty nào cũng có được như:

Giá thu mua cao, công khai minh bạch

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom phế liệu nhất là các phế liệu nhôm đều có bảng giá dịch vụ công khai, phân loại từng loại nhôm. Điều này đảm bảo cho khách hàng không phải lo lắng bị ép giá. Đồng thời căn cứ vào đó, bạn có thể so sánh với các nơi khác.

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Công ty phế liệu Thành Phát chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp, phục vụ 24/7, và phục vụ tận nhà khi khách hàng có yêu cầu, đưa ra những thông tin bổ ích cho quá trình bán phế liệu cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thu gom và vận chuyển nhanh chóng chuyên nghiệp. Công ty phế liệu Thành Phát chúng tôi có số lượng nhân công cố định chuyên đi thu gom, vận chuyển và dọn dẹp phế liệu một nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ

Một số Công ty thu mua nhôm phế liệu đều không thực hiện việc dọn dẹp sau khi thu gom tại công trình, điều này sẽ khiến công trình hay trụ sở của bạn trở thành một bãi chiến trường sau khi bán phế liệu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, việc dọn dẹp vệ sinh sẽ gọn gàng, sạch sẽ lúc nào cũng được đảm bảo.

Thủ tục thanh toán nhanh gọn

Thực tế đôi khi khách hàng sau khi bán phế liệu xong sẽ không được thanh toán ngay một lần. Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu của chúng tôi đảm bảo quy trình thanh toán chỉ một lần ngay sau thu gom, không gây phiền hà cho khách hàng.

Giấy phép hoạt động và chứng từ đầy đủ

Công ty phế liệu Thành Phát chúng tôi chuyên thu mua nhôm phế liệu và các loại phế liệu khác, có giấy phép hoạt động hợp pháp. Hơn nữa chúng tôi có hoá đơn chứng từ đầy đủ cung cấp cho khách hàng.

Quy trình thu mua khoa học nhanh gọn

Quy trình thu mua của Công ty phế liệu Thành Phát chúng tôi hết sức khoa học, hợp lý và nhanh gọn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát và thẩm định, cung cấp bảng giá, tư vấn và đàm phán

Bước 3: Tiến hành thu gom, vận chuyển phế liệu và thu dọn sạch sẽ sau thu gom.

Bước 4: Thanh toán một lần cho khách hàng, cung cấp hoá đơn chứng từ cho khách khi khách yêu cầu.

Công ty phế liệu Thành Phát chúng tôi chuyên thu mua nhôm phế liệu và các loại phế liệu khác với giá cả hấp dẫn, hợp lý. Đồng thời chúng tôi cam kết việc phục vụ khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán một lần, thu gọn sạch sẽ không gây phiền hà cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những tiện ích không ở nơi nào có.

Liên hệ: MR.CƯỜNG: 0949117139 – MR.THÀNH: 0976400879

Gọi Ngay
.