Dịch vụ thu mua vải tồn kho uy tín giá cao

5 (100%) 1 vote

Mỗi ngày, các công ty may mặc đều có rất nhiều lượng vải vụn và vải tồn kho được thải ra rất nhiều nhưng nó được xem là phế thải trong ngành. Nhưng có lẽ ít ai biết được rằng chúng có thể mang đến giá trị kinh tế rất lớn bằng cách thanh lý cho những cơ sở thu mua vải tồn kho uy tín. Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ thu mua vải vụn, vải tồn kho uy tín giá cao tại TPHCM.

Lý do ra đời dịch vụ thu mua vải tồn kho

Việc kinh doanh các loại vải vụn, vải tồn kho đã tồn tại từ lâu đời nay, ngay từ khi ngành dệt may chính thức ra đời, nhưng ở thời đó thì ngành này vẫn còn khá mới nên vẫn ít người biết đến.

Hiện nay, ngày dệt may dường như là một ngành không thể thiếu và đang ngày càng phát triển với số lượng áo xuất khẩu ra thị trường nước ngoài là rất nhiều nhờ đó mà thị trường thu mua vải vụn, vải tồn kho cũng ngày càng nở rộ, hàng loạt công ty, cơ sở thu mua vải vụn, vải tồn kho tại các khu vực thành phố đã ra đời.

Công ty phế liệu Thành Phát tự hào là đơn vị thu mua vải vụn, tồn kho uy tín

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty phế liệu Thành Phát đã chính thức cho ra đời dịch vụ thu mua vải tồn kho uy tín, chất lượng mà bạn có thể lựa chọn mỗi khi có nhu cầu muốn bán vải vụn, vải tồn kho.

Những lý do nên chọn công ty chúng tôi để thanh lý vải vụn, vải tồn kho?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua vải vụn, vải tồn kho. Tuy vậy, Công ty phế liệu Thành Phát vẫn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của phần đông khách hàng là nhờ vào những lý do sau đây:

Thu mua với mọi số lượng dù ít hay nhiều: Chúng tôi không ngại đường xá xa xôi dù số lượng ít hay nhiều dù bạn đang ở bất cứ đâu trong nội thành TPHCM hay ngoại tỉnh, chúng tôi đều hỗ trợ tận tình.

Thu mua vải vụn vải tồn kho giá tốt nhất trên thị trường: Mong muốn một mức giá cao luôn là vấn đề được khách hàng chú trọng thế nên Công ty phế liệu Thành Phát luôn đưa ra mức giá hấp dẫn, đảm bảo cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ khác. Đặc biệt nói KHÔNG với tình trạng ép giá trong quá trình thu mua.

Quy trình thu mua vải tồn kho NHANH GỌN LẸ: Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, Công ty phế liệu Thành Phát đã xây dựng quy trình thu mua vải nhanh chóng. Việc đầu tiên nhân viên sẽ sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và đến tận nơi để khảo sát, sau đó tiến hành thu mua bằng những xe container lớn.

Cam kết thanh toán 100%: Sau khi quá trình thu mua hoàn tất, Công ty phế liệu Thành Phát sẽ thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như thanh toán tại chỗ hay thanh toán qua ngân hàng.

Luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn: Bên cạnh việc cung cấp một dịch vụ uy tín chất lượng, chúng tôi còn mang đến khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như ký kết hợp đồng lâu năm, giá ưu đãi cho những khách hàng bán với số lượng lớn và chia hoa hồng cao cho người giới thiệu,…

Những lý do nên chọn công ty chúng tôi để thu mua vải vụn, tồn kho

Tìm hiểu quy trình thu mua vải tồn kho và thanh toán

Bước 1: Khách hàng xem thông tin trên trang web và gọi đến số hotline.

Bước 2: Nhân viên tại Công ty phế liệu Thành Phát tiếp nhận thông tin và cử người xuống tận nơi để xem hàng.

Bước 3: Dựa trên chủng loại và giá thị trường ở thời điểm hiện tại chúng tôi đưa mức giá hợp lý nhất. Nếu khách hàng đồng ý với giá đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua.

Bước 4: Chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng và thực hiện tháo lắp, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa.

Phương châm làm việc của Công ty phế liệu Thành Phát là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, không ngại nắng nôi xa xôi và không ép giá.

Chi tiết quy trình thu mua vải vụn, vải tồn kho

Giá thu mua vải tồn kho của công ty chúng tôi so với thị trường ra sao?

Vải vụn, vải tồn kho hiện đang được phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào chất lượng vải như vải keo, vải cotton, vải đầu dây,… Mỗi loại đều có mức giá hoàn toàn khác nhau. Hiện nay bảng giá thu mua vải vụn, vải tồn kho của Công ty phế liệu Thành Phát như sau:

Vải keo: Loại vải này sẽ có giá từ 1.000 – 5000 đồng/ kg.

Vải cotton: Giá trung bình của loại vải này dao động trong khoảng từ 2.000 – 10.000 đồng/ kg.

Vải đầu dây: Loại này hiện đang có mức giá thu mua cao nhất trên thị trường từ 15.000 – 35.000 đồng/ kg.

Bảng giá thu mua vải vụn, vải tồn kho trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế sẽ có phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, để biết chính xác giá xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được mức giá thu mua tốt nhất.

Mọi liên hệ góp ý về dịch vụ thu mua vải tồn kho do chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể liên hệ thông qua các thông tin bên dưới đây!

Liên hệ: MR.CƯỜNG: 0949117139 – MR.THÀNH: 0976400879

Gọi Ngay
.