Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, Công ty phế liệu Thành Phát thu mua sắt phế liệu uy tín chúng tôi tiến hành thu mua tất cả các loại sắt phế liệu từ mới cho tới cũ. Tất cả các vật dụng, đồ đạc được làm từ sắt không còn sử dụng được nữa, các bạn đều có thể tìm đến chúng tôi. Với dịch vụ thu mua tận nhà, giá cả hợp lý, đừng để sắt phế liệu làm bừa bộn căn nhà của bạn!

Những loại sắt phế liệu chúng tôi có thể thu mua

Sắt phế liệu là những vật dụng, thiết bị được làm từ sắt là chủ yếu, sau quá trình sử dụng đã hết giá trị hoặc là những vật liệu được đào thải và không thể áp dụng trong sản xuất nữa.

Có 3 loại phế liệu sắt mà chúng tôi có thể thu mua

Trong số các loại phế liệu thì sắt là loại phế liệu có thể sử dụng để tái chế, tạo ra các thành phẩm khác có ích. Vì vậy, trong quá trình sản xuất, sử dụng các loại sắt phế thải thường được thu mua, tích trữ nhằm mục đích sản xuất ra các vật dụng khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng.

Hiện tại, có 3 loại phế thải sắt mà chúng tôi có thể thu mua là phế liệu sắt loại 1,2,3 theo nguyên tắc dưới đây.

Thu mua sắt phế liệu loại 1

Phế liệu sắt loại 1 là các loại phế liệu từ vật dụng, nguyên liệu sắt có dạng cây thẳng như sắt phi, sắt I, sắt U, sắt H, các loại khung sắt trong xây dựng… Sau quá trình sử dụng các loại sắt này vẫn còn giá trị khá lớn, khi thu mua cũng có giá thành cao hơn so với các loại sắt khác. Sau quá trình tái chế, loại sắt này hoàn toàn có thể tái chế thành các sản phẩm sắt thông thường.

Phế liệu sắt loại 1 có giá thành thu mua cao nhất trong 3 loại phế liệu sắt

Thu mua sắt phế liệu loại 2

Tương tự với phế liệu sắt loại 1 nhưng là những nguyên liệu còn thừa từ quá trình sản xuất, không thể áp dụng trong sản xuất được. Thông thường, phế liệu sắt loại 2 tồn tại ở hình dạng mẩu nhỏ, ngắn nên sẽ có giá trị sử dụng, tái chế thấp hơn. Từ đó, giá thành thu mua cũng thấp hơn so với phế liệu sắt loại 1.

Thu mua sắt phế liệu loại 3

Phế liệu sắt loại 3 là phế thải của quá trình sản xuất, chúng thường có chứa nhiều tạp chất, không phù hợp trong quá trình sản xuất, tồn tại ở những dạng cực nhỏ, có ít giá trị tái chế. Loại này có giá thành thu mua thấp nhất trong số 3 loại phế liệu sắt được thu mua.

Phế liệu sắt loại 3 có giá thành thấp, giá trị tái chế ít

Ưu điểm của dịch vụ thu mua sắt phế liệu chúng tôi

Thu mua không giới hạn, giá cả linh hoạt là những tiêu chí thực hiện của chúng tôi. Dù là những sản phẩm phế liệu không còn tác dụng đối với bạn cũng sẽ giúp ích được công việc của chúng tôi.

Không chỉ đơn giản là vậy, dịch vụ thu mua sắt phế liệu của chúng tôi còn giúp bạn thực hiện vệ sinh nhà ở một cách toàn diện, trả lại cho gia đình bạn không khí trong lành và sạch sẽ nhất sau khi đã thu dọn sắt phế liệu. Một không gian nhà ở thoáng đãng, một khoản chi phí thanh lý là thực sự tuyệt vời với khách hàng.

Thu mua sắt phế liệu giá cao

Công ty phế liệu Thành Phát chúng tôi cho phép thu mua sắt phế liệu với giá thành cao nhất

Thu mua sắt phế liệu có lợi cho cả khách hàng và chúng tôi, thực hiện thanh toán cực kỳ nhanh chóng, không cầu kỳ chất lượng phế liệu, nói không với gian lận, cùng chung tay với khách hàng tạo nên một môi trường sạch phế liệu, phục vụ cho mục đích chung cuối cùng.

Hơn nữa, với Công ty phế liệu Thành Phát của chúng tôi, các bạn hoàn toàn không phải vận chuyển khó khăn, với phương tiện vận chuyển thuận tiện, chúng tôi áp dụng thu mua tận nơi, tự vận chuyển và hy vọng đem lại sự tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

Đối với mỗi loại sắt khác nhau, chúng tôi đều mang đến cho khách hàng mức giá cả tốt nhất, sao cho khách hàng cảm thấy vừa lòng nhất.

Bạn chỉ cần có nhu cầu, thu mua và vận chuyển đã có chúng tôi

Quy trình thu mua sắt phế liệu giá cao

Quy trình thu mua sắt phế liệu của chúng tôi luôn luôn được triển khai theo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Khảo sát thông tin, tiến hành kiểm tra chất lượng, số lượng sản phẩm theo thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 2: Thẩm định sản phẩm, báo giá chi tiết cho khách hàng. Hai bên cùng thảo luận các yêu cầu, chi phí của mình và đưa đến kết luận chung.

Bước 3: Tiến hành thu mua, vận chuyển theo thảo luận trước đó.

Quy trình thu mua này được thực hiện đảm bảo tiết kiệm thời gian và sức lựa cho cả hai bên người mua và người bán. Vì vậy, sử dụng dịch vụ số 1 của chúng tôi bạn nhất định sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng.

Đối với những bạn đang có nhu cầu thanh lý sắt phế liệu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành quá trình thu mua theo quy trình trên, lợi ích của khách hàng sẽ được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Hãy tin tưởng và đến ngay với chúng tôi nhé!

Liên hệ :  MR.CƯỜNG: 0949117139 – MR.THÀNH: 0976400879