Những điều cần biết giúp bạn tìm đơn vị thu mua vải tồn kho giá cao

Rate this post

Bạn có quá nhiều vải tồn trong kho không sử dụng đến và muốn thanh lý hết số hàng này để kiếm thêm một khoản tiền để nhập thêm vải mới. Mặc dù là vải tồn kho, nhưng vẫn còn sử dụng được tốt nên bạn muốn tìm một đơn vị thu mua vải tồn kho trả giá cao hơn thị trường chung. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm hữu ích để tìm được một đơn vị thu mua vải tồn kho uy tín nhé!

Thanh lý vải tồn để nhập thêm hàng mới vào kho.

Những cách giúp bạn nhận biết đơn vị thu mua vải tồn kho có uy tín hay không?

Hiện nay, may mặc là ngành phát triển kinh tế chính của nhiều tỉnh thành trên cả nước, do đó có không ít các công ty, doanh nghiệp thu mua vải vụn, vải tồn kho mọc lên. Những mẫu hàng của bạn đều là những hàng có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, nên bạn muốn thanh lý lô hàng này với giá cao hơn một chút.

Dưới đây, là một số kinh nghiệm giúp bạn nhận biết được đơn vị thu mua vải tồn có uy tín không nhé!

Đơn vị thu mua có giấy phép rõ ràng

Đây là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định việc bạn có nên hợp tác với đơn vị thu mua vải tồn kho hay không? Với những cơ sở uy tín, có giấy phép hoạt động việc trao đổi hàng hóa giữa hai bên sẽ thuận tiện và gọn lẹ hơn rất nhiều.

Thu mua vải tồn kho có giá cao, trả tiền luôn

Không ít đơn vị thanh lý vải tồn đã phải khốn đốn lâm vào cảnh thanh lý hàng tồn, đơn vị thu mua đã chuyển đi hết nhưng không đòi được hết số tiền còn nợ, chỉ vì đơn vị thu mua mới chỉ trả trước 2/3 số tiền mà thôi.

Hoặc có những câu chuyện dở khóc, dở cười khi có một đơn vị thu mua đến đưa ra mức giá thu mua với mức giá cao hơn tất cả những đơn vị khác. Hai bên nhận lời, trao đổi chi tiết với nhau, nhưng sau một thời gian họ không lấy nữa khiến bạn chẳng biết phải thanh lý hết như thế nào, vì một số đơn vị thu mua gần bạn đã tạm dừng việc thu mua số lượng lớn, đơn vị xa thì ngại tiền cước vận chuyển, nên bạn đành lòng phải hạ giá đi chút ít.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là khi có đơn vị nào đến thu mua vải tồn kho với mức giá cao, bạn nên làm nhanh hợp đồng hai bên để thuận tiện cho việc đòi nợ, nếu như bên đó không lấy hết hàng hay không trả hết số nợ tồn đọng. Nếu không, bạn thanh lý đến đâu, yêu cầu bên thu mua trả tiền luôn lúc đó.

Nên làm hợp đồng để rõ ràng trong việc thu mua.

Thu mua với mọi số lượng

Bạn có một khối lượng vải tồn khá lớn, nhưng mỗi đơn vị thu mua đến mua một, hai xe hàng khiến cho việc thanh lý của bạn mất khá nhiều thời gian, bạn không còn dư thừa quỹ thời gian cho nhiều công việc khác nữa. Do đó, ngoài yêu cầu đơn vị thu mua với mức giá cao hợp lý cho cả hai bên, bạn cũng nên tìm hiểu đơn vị đó có thu mua với mọi số lượng hay không?

Bạn đừng vì lợi nhuận trước mắt, khi thấy đơn vị thu mua với mức giá cao là bán luôn, trong khi đơn vị đó chỉ mua một vài xe hàng. Có thể chịu thiệt đi một vài giá, nhưng có đơn vị thu mua hết hàng, bạn sẽ có đồng tiền tột, dễ dàng tìm mua thêm những lô hàng mới để tiếp tục sản xuất, và cũng thuận tiện cho việc bạn hàng mới về có kho rộng để chứa vải.

Thu mua một cách nhanh chóng

Bạn đang cần nhập thêm vào kho một lô hàng mới, nhưng đơn vị thu mua mỗi ngày đến lấy một ít, khiến hàng mới của bạn chẳng biết cất giữ vào đâu, có khiến bạn phiền lòng hay không? Với một đơn vị uy tín, sau khi lam hợp đồng xong, công ty đó sẽ nhanh chóng cho nhân viên của mình đến để thu mua chỉ trong nửa buổi đến một ngày nếu số lượng vải bạn thanh lý nhiều.

Quy trình thực hiện việc thanh lý vải tồn kho được nhanh chóng hơn.

Quy trình thu mua vải tồn nhanh chóng.

Tham khảo ý kiến

Khi bạn nhận thấy trong kho có quá nhiều vải tồn, bạn nên tham khảo một số đơn vị hay bạn bè thân thiết xem có quen đơn vị nào thu mua vải tồn kho giá cao và uy tín hay không? Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và tiếp cận đơn vị thu mua uy tín, chất lượng.

Liên hệ, trao đổi với đơn vị thu mua

Sau khi tìm được đơn vị thu mua ưng ý, bạn liên hệ đến cho đơn vị thu mua, trao đổi hợp đồng, giá cả. Bên thu mua sẽ đến thẩm định, nếu hai bên thỏa mãn với những yêu cầu mà đối phương đưa ra, thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Thanh toán và chuyển hàng

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng, bạn nên yêu cầu bên thu mua nên nhanh chóng chuyển vải tồn trong kho đi để bạn nhập thêm hàng mới. Với đơn vị thu mua uy tín, thì bạn yên tâm rằng, việc thu mua diễn ra khá nhanh chóng và không làm phiền đến bạn nhiều đâu.

Hy vọng, qua bài viết trên bạn đã có thêm những kinh nghiệm mới khi muốn thanh lý vải tồn trong kho. Hãy áp dụng ngay những kinh nghiệm trên để có thể bán vải tồn với mức giá cao, không bị đơn vị thu mua ép giá nhé!

Xem thêm: Dịch vụ thu mua vải tồn kho uy tín giá cao

Gọi Ngay
.