Thu mua phom giày phế liệu giá cao – một số điều bạn nên biết

Phom giày phế liệu một trong những nguyên liệu có khả năng tái chế cao
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu thanh lý phom giày phế liệu, tuy nhiên bạn đang khá băn khoăn và lo lắng liệu quy trình thu mua phom giày phế liệu của các cơ sở thu mua phế liệu được diễn ra như thế nào và làm sao để lựa chọn được 1 cơ sở thu mua uy tín chất lượng. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Thu mua phom giày phế liệu đang được rất nhiều cơ sở phế liệu quan tâm
Thu mua phom giày phế liệu đang được rất nhiều cơ sở phế liệu quan tâm

Quy trình thu mua phom giày phế liệu của các cơ sở phế liệu

Công tác chuẩn bị

Để tiến hành thu mua phế liệu trước tiên các cơ sở thu mua phải chuẩn bị trước một số khâu để nhằm đảm bảo cho việc thu mua phom giày phế liệu được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  • Nhân công sẽ bao gồm bao nhiêu người: lái xe, nhân viên bốc xếp, phân loại….để có thể thực hiện công việc thu mua vận chuyển phế liệu về kho
  • Xe tải vận chuyển đúng kích thước và tải trọng
  • Hợp đồng mua bán và 1 khoản tiền nhất định để thanh toán

Công đoạn thu mua phom giày phế liệu được diễn ra như sau:

Bước 1: Nhận điện thoại của khách hàng và khảo sát đánh giá phế liệu

Sau khi, cơ sở thu mua nhận được điện thoại của bạn, lập tức họ sẽ phải cử nhân viên xuống địa điểm mà bạn thông báo để tiến hành khảo sát cũng như đánh giá chất lượng của phom giày phế liệu.

Bước 2: Đánh giá chất lượng và báo giá

Khi đã tiến hành khảo sát, phân loại và đánh giá chất lượng phom giày phế liệu xong, cơ sở phế liệu sẽ thực hiện báo giá,để bạn biết được mức giá mà bên thu mua sẽ trả cho bạn là bao nhiêu. Sau đó, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận giá cả và đi tới quyết định cuối cùng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng mua bán

Để nhằm tránh những rủi ro không đáng có cũng như giúp cho bạn yên tâm hơn, thì các cơ sở thu mua sẽ đưa cho bạn 1 bản hợp đồng mua bán để hai bên cùng ký kết với những điều khoản quy định rõ ràng.

Bước 4: Tiến hành bốc xếp vận chuyển hàng hóa về kho

Sau khi, ký kết hợp đồng mua bán xong cơ sở thu mua sẽ điều nhân công của họ xuống chỗ của bạn để bắt đầu công việc phân loại, bốc xếp phom giày phế liệu rồi đưa lên xe tải sắp xếp 1 cách gọn gàng, sau đó bắt đầu vận chuyển về kho lưu trữ.

Bước 5: Trả lại mặt bằng thông thoáng và tiến hành thanh toán tiền cho khách hàng.

Ngay sau khi, phế liệu được chất lên xe tải để chở về kho họ sẽ trả lại mặt bằng một cách thông thoáng và sạch sẽ nhất cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về điều này. Sau đó, lập tức bạn sẽ được thanh toán một cách nhanh chóng nhất, dưới hình thức do bạn yêu cầu là tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sau khi, thanh toán xong 2 bên kết thúc giao dịch.

Phom giày phế liệu một trong những nguyên liệu có khả năng tái chế cao
Phom giày phế liệu một trong những nguyên liệu có khả năng tái chế cao

Một số lưu ý trong việc lựa chọn cơ sở thu mua phom giày phế liệu

Uy tín chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý phom giày phế liệu tốt nhất nên lựa chọn cơ sở thu mua uy tín chất lượng. Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu để có thể đảm bảo thực hiện quy trình thu mua phế liệu được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất

Đội ngũ nhân viên

Bạn nên lựa chọn cơ sở phế liệu có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm và bốc xếp,  để có thể giúp bạn có mức giá tốt nhất khi thanh lý phế liệu cũng như đảm bảo sự an toàn trong khi bốc xếp và vận chuyển phom giày phế liệu 1 cách an toàn nhất.

Giá cả thu mua cao

Giá cả là 1 trong những tiêu chí vô cùng quan trọng để giúp bạn lựa chọn được cơ sở thu mua phế liệu tốt. Vì vậy, để đảm bảo không bị chèn ép giá, tốt nhất bạn nên lựa chọn đối tác đưa ra mức giá thu mua cao nhất với bạn.

Thời gian thu mua linh hoạt

Bạn nên lựa chọn các cơ sở thu mua phế liệu có thời gian làm việc linh hoạt kể cả thứ 7 và chủ nhật bởi với thời gian linh hoạt như vậy sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong công việc cũng như gặp gỡ đối tác 1 cách dễ dàng nhất.

Thời gian thu mua một cách linh hoạt giúp bạn chủ động trong công việc
Thời gian thu mua một cách linh hoạt giúp bạn chủ động trong công việc

Thanh toán đúng hẹn

Với 1 cơ sở thu mua phế liệu uy tín phải luôn đảm bảo được thời gian thanh toán đúng hẹn. Vì vậy, trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu và tham khảo về cơ sở thu mua phế liệu đó xem tiến độ thanh toán của họ trước đó có đảm bảo đúng hẹn hay không. Để từ đó có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các bạn thông tin về quy trình thu mua phom giày phế liệu giá cao cũng như làm sao để bạn có thể lựa chọn được cơ sở thu mua phế liệu uy tín, chất lượng. Hy vọng, những thông tin ở bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn tham khảo.

 

Gọi Ngay
.